CÁCH LÀM ALISAN KEM CHEESE TƯƠI ĐÚNG CHẤT

Bạn yêu thích hương vị của trà nhài nhẹ nhàng  đọng lại mùi thơm phảng phất, thư thái dễ chịu xua tan mệt mỏi, hay yêu thích độ mềm mượt béo béo, ngậy ngậy của kem cheese tinh tế hay chỉ đơn giản là thích sự kết hợp hoàn hảo của một loại trà sữa chứ danh và alisan kem cheese là một trong những sự kết hợp hoàn hảo đó. Bạn có thể tham khảo cách làm Alisan kem cheese dưới đây nhé!

Nguyên liệu

Trà lài

60 g bột cheese

90 g sữa đặc

200 ml sữa tươi

4 g muối hoa hồng

Nước đường chuyên dụng

Đá

Dụng cụ thực hiện

 Bình giữ nhiệt  ( Bình ủ trà sữa )

Máy xay đa năng

Âu đựng, cốc

Máy đánh kem ( hoặc máy đánh trứng công suất lớn)

Thực hiện

Làm Cream cheese

Bước 1 : Bạn cho 60 g bột cheese, 90 g sữa đặc, 200 ml sữa tươi, 4 g muối hoa hồng  các nguyên liệu kể trên vào máy xay để xay

Bước 2 : Sau khi xay xong bạn  đổ ra âu cho thêm 300ml Wipping + 6 viên đá rồi để vào máy đánh kem. hoặc dùng máy đánh trứng đánh đến khi mịn

Pha trà

Bước 1 :Cho trà lài vào ấm hãm với nhiệt độn 85-90 độ trong vòng 7 phút ( nếu bạn kinh doanh trà sữa và có máy ủ trà chuyên dụng thì bạn chỉ mất 1p20s để quay trà và hãm trà thôi nhé, nếu cửa hàng của bạn đông khách bạn nên sử dụng máy để tăng nhanh tốc độ đơn hàng của mình nhé)

Bước 2 : Cho trà ra bình cho đường vừa uống ( bạn nên dùng đường nước chuyên dụng để hòa nhé )

Cuối cùng cho trà ra cốc và múc cream cheese lên trên lắc nhẹ cho thêm chút đá nếu bạn thich uống mát. Bạn đã có một cốc Alisan cream cheese tuyệt vời rồi. Chúc bạn thành công!

 

3 thoughts on “CÁCH LÀM ALISAN KEM CHEESE TƯƠI ĐÚNG CHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status