GIỚI THIỆU MÁY ĐỊNH LƯỢNG ĐƯỜNG FEST

Trong bất kỳ quán trà sữa, chuỗi thương hiệu trà sữa lớn, cafe hay bất kỳ cửa hàng kinh doanh về giải khát nào không thể thiếu được máy định lượng đường  ( máy đong đường). Để có thể pha chế một hay vài cốc trà sữa cho bạn bè và người thân  sẽ không hề khó cho việc đong định một lượng đường cần thiết chuẩn xác, nhưng nếu bạn muốn kinh doanh hoặc đã đang kinh doanh trà sữa rồi thì chắc chắn việc pha chế ra hàng loạt các cốc trà sữa hương vị độ ngon giống nhau thật sự không phải chuyện dễ dàng, đặc biệt tất cả các loại trà đều cần sử dụng đường. Chính vì thế, máy định lượng đường Fest  giúp bạn pha chế chính xác, bỏ hẳn những công đoạn đong đếm mất thời gian, hạn chế những rủi ro như quá tay, chẳng may quên công thức, máy định lượng đường còn giúp bạn giữ được hương vị riêng, hay linh hoạt sáng chế ra loại hương vị mới bổ sung cho menu.

Có rất nhiều nghiên cứu về hành vi mua hàng hiện nay, một trong những yếu tố quyết định khiến khách hàng quay lại quán lần 2 ngoài hương vị ngon, quán đẹp, thái độ nhân viên phục vụ tốt thì nhanh chóng là một điểm cộng lớn. Đơn giản thôi vì không ai muốn mất quá nhiều thời gian để chờ đợi cho món đồ uống yêu thích. Khi  càng ngày càng nhiều sự cạnh tranh những điểm công lớn luôn là yếu tố quyết định giúp bạn kinh doanh trà sữa thành công không chỉ là một cửa hàng mà bạn có thể thực hiện thành một chuỗi cửa hàng. Vậy những đặc tính nổi bật của “Máy định lượng đường Fest” là :

Chế độ lấy đường thủ công và tự động

Thùng chứa đường của máy đong đường

Máy định lượng đường Fest được trang bị hai hệ thống điều khiển bằng tay và điều khiển tự động gồm 16 mức định lượng. Đối với chế độ tự động, bạn có thể lựa chọn những mức đường khác nhau trong quá trình pha chế và đảm bảo tỉ lệ đường chính xác cho đồ uống trong quá trình pha chế, không bị nhạt và cũng không ngọt quá. Với chế độ định lượng đường bằng tay, bạn có thể lựa chọn mức đường theo công thức pha chế riêng của bản thân, thỏa sức sáng tạo trong cửa hàng của mình và mang đến cho khách hàng thực đơn đặc biệt nhất.

Tốc độ nhanh, chính xác và an toàn

Với máy định lượng đường, năng suất pha chế đồ uống của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Vừa đảm bảo phục vụ khách khi cửa hàng đông khách, vừa đảm bảo đồ uống chuẩn vị. Tránh được những tình huống chất lượng đồ uống bị ảnh hưởng do lượng đường pha chế bị chênh lệch hoặc quên công thức pha. Bạn chỉ mất 10 giây thay vì 4,5 phút cho việc định lượng đường cần thiết pha chế.

Kích thước nhỏ gọn

Máy định lượng đường Fest có khối lượng 5kg khá nhỏ gọn, máy không chiếm quá nhiều diện tích trong cửa hàng, đặc biệt thích hợp trong những cửa hàng có diện tích vừa và nhỏ. Ngoài ra với kích thước này, bạn có dễ dàng vận chuyển máy mà không tốn quá nhiều công sức.

Bảo vệ công thức pha chế của riêng bạn

Với công thức pha chế được cài đặt trên máy, Fest giúp bảo vệ an toàn công thức pha chế của bạn khỏi những đối thủ cạnh tranh đây bí quyết sống còn trong kinh doanh.

Chất liệu bằng thép không gỉ

Máy định lượng đường Fest được cấu tạo từ thép không gỉ, giúp giữ nguyên hương vị của đồ uống, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của khách hàng và góp phần nâng cao tuổi thọ của máy.

Hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường FEST

– 2 nút đỏ: Bật máy và đong đường thủ công.

– 4 phím màu xanh xám: Dùng để cài đặt lượng đường cho các phím màu vàng

– 16 phím màu vàng: Ứng với các lượng đường khác nhau

Thông thường việc cài đặt chỉ cần cài trong lần đầu sử dụng máy. Với mô hình quán trà sữa, lượng đường lấy ra có thể ở các mức 5- 10- 15…ml, bạn có thể cài đặt các mức này để dễ nhớ.

Cách sử dụng máy định lượng đường

Bước 1: Khởi động máy, cho đường vào máy

Bước 2: Đặt lượng đường cho từng nút

1: Nhấn nút cài đặt lượng đường

2: Chọn nút muốn cài đặt. Vd: Nút 1-2 = 5ml

3: Chọn lượng đường cài đặt cho nút bằng 2 phím tăng giảm

4: Nhấn nút lưu cài đặt.

Việc này giúp việc lấy đường chính xác và nhanh chóng hơn. Bạn có thể lưu lượng đường phù hợp với công thức của mình. Chỉ cần cài 1 lần duy nhất.

Bước 3: Lấy đường ra theo từng mức cố định bằng các nút đã cài đặt

Bước 4: Lấy đường thủ công, không giới hạn bằng cách nhấn nút “Lấy đường thủ công.” Nhấn lần nữa để đường dừng chảy.

 

3 thoughts on “GIỚI THIỆU MÁY ĐỊNH LƯỢNG ĐƯỜNG FEST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status