GIỚI THIỆU MÁY ĐỊNH LƯỢNG ĐƯỜNG YIFANG

Nguyên lý của máy định lượng đường  (máy đong đường ) là loại máy có chức năng lấy đường theo tỷ lệ đã định trên bảng điều khiển,tùy theo nhu cầu khách hàng muốn ngọt hay nhạt để người pha có thể chọn tỷ lệ thích hợp.Máy định lượng trà sữa là một trong những loại máy có thể nói là quan trọng nhất trong quán trà sữa, nếu bạn có ý định kinh doanh trà sữa.

Để có 1 cốc trà sữa ngon tất nhiên cần 1 công thức chuẩn và một người pha chế chuẩn xác không kém đôi khi là cả yếu tố tâm lý của người pha chế nữa. Tuy nhiên, việc đong đếm, định lượng các loại dung dịch bằng tay vừa khó khăn, chậm chạp lại thiếu chuẩn xác. Vì vậy, máy định lượng đường quan trọng với bất kỳ một cửa hàng kinh doanh trà sữa vì để đảm bảo mỗi cốc trà sữa đều được pha theo tiêu chuẩn chính xác nhất, ngon nhất. Hay ít nhất là đảm bảo sẽ không bao giờ xuất hiện một cốc trà sữa dở trong cửa hàng của bạn, và quan trọng hơn là để kéo khách hàng về. Tuy có giá cao hơn nhưng hiện nay máy định lượng đường YiFang ( ET9CSN ) vẫn là máy bán chạy nhất trên thị trường. Cùng xem những ưu điểm có ở máy:

Thông tin về máy

Sản phẩm  :   Máy định lượng dung dịch – màu vàng rêu

Nhãn hiệu :    Yi-Fang

Kiểu mẫu :      ET9CN

Công dụng :    Định lượng dung dịch theo các mức được cài đặt

Dung tích  :      14 L

Điện áp sử dụng :  220V

Ưu điểm nổi bật

Bên ngoài máy định lượng đường ET9CSN được thiết kế bằng hợp kim không gỉ, không độc, được thiết kế nhỏ, đặc biệt chống các loại va đập, móp méo, tránh  gỉ sét, mài mòn và bám bẩn khi bị tiếp xúc với các loại hợp chất dễ gây ô xi hóa như đường, sữa, nước,….

– Màn hình và bảng điều khiển được bảo vệ rất tốt, tránh việc bị hỏng hóc, trục trặc khi bị nước, đường dính vào.

– Nắp thùng được làm từ Inox 304, chống gỉ, dễ vệ sinh, ổn định dưới các điều kiện nhiệt độ và hóa chất khác nhau. Ngoài ra chúng được thiết kế vừa khít với thân máy, tránh việc rò rỉ làm bẩn đường và phòng tránh các loại dán chuột, kiến,…. với quai cầm giúp cho việc mở ra đóng vào dễ dàng hơn.

Máy định lượng đường YiFang có hệ thống ống dẫn lớn hơn, công suất máy bơm cao hơn hẳn so với các loại máy dong đường khác nên có thể thích ứng tốt hơn với những loại đường khác nhau, chấp nhận dung sai lớn hơn về chất lượng và độ đậm đặc của dung dịch đường. Trong khi các máy khác có yêu cầu khá cao về mức độ đặc lỏng của đường sử dụng.

Cách sử dụng máy định lượng đường

Bước 1 : Khởi động máy, cho đường vào máy

Bước 2 : Đặt lượng đường cho từng nút

1: Nhấn nút cài đặt lượng đường

2: Chọn nút muốn cài đặt. Vd: Nút 1-2 = 5ml

3: Chọn lượng đường cài đặt cho nút bằng 2 phím tăng giảm

4: Nhấn nút lưu cài đặt.

Việc này giúp việc lấy đường chính xác và nhanh chóng hơn. Bạn có thể lưu lượng đường phù hợp với công thức của mình. Chỉ cần cài 1 lần duy nhất.

Bước 3 : Lấy đường ra theo từng mức cố định bằng các nút đã cài đặt

Bước 4 : Lấy đường thủ công, không giới hạn bằng cách nhấn nút “Lấy đường thủ công.” Nhấn lần nữa để đường dừng chảy.

Tham khảo một số loại máy móc sử dụng trong cửa hàng trà sữa:

Bình giữ nhiệt ( Bình ủ trà sữa)

Máy dập nắp cốc

Máy đun nước nóng 

Máy đánh kem 

3 thoughts on “GIỚI THIỆU MÁY ĐỊNH LƯỢNG ĐƯỜNG YIFANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status