MÁY DẬP NẮP CỐC TỰ ĐỘNG YIFANG

Máy dập nắp cốc  tự động YiFang là dòng sản phẩm dán miệng ly hiện đại, bạn không cần phải gạt cần máy hoặc mất thời gian canh chỉnh cuộn dán nữa mà chỉ việc cho ly vào khay, máy sẽ tự động định vị và dán chính xác nhờ vào hệ thống cảm biến của máy.Hiện tại dòng máy dập nắp cốc  tự động YiFang đang được nhiều của hàng lớn, thương hiệu kinh doanh trà sữa…  tin dùng vì tính tự động tiện lợi, công suất nhanh chóng rất linh hoạt trong giờ cao điểm.

Đặc Điểm nổi bật từ máy dập nắp cốc tự động  YiFang

  • Máy được làm từ hợp kim thép phủ sơn tĩnh điện nên máy có độ bên rất cao.
  • Máy được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại nên nhỏ gon, sang trọng, tiết kiệm tối đã diện tích, thuận tiện cho việc vận chuyển và vệ sinh dễ dàng.
  • Thời gian tạo nhiệt của máy nhanh khiến  năng suất làm việc rất cao.  Máy được đánh giá tốt nhất trong các dòng máy dập nắp cốc hiện tại về thời gian sử lý nhiệt cũng như hiệu suất hoạt động của máy trong giờ cao điểm.
  • 100% tự động hoàn toàn, thao tác đơn giản dể vận hành. Bạn chỉ cần đưa ly vào và lấy ly ra. Nhờ vào hệ thông nút cảm biến hiện đại bên thân máy, tỷ lệ chính xác của máy lên đến 99%. Máy sẽ tự động cuộn màng ngay vị trí của ly và tự động dán. Một ưu điểm của máy dập nắp cốc YiFang được đông đảo khách hàng bình chọn là độ chính xác cao so với các loại máy khác
  • Thiết kế hiện đại với màn hình hiển số lượng cốc, cũng như nút điều khiển chỉ dẫn rất dễ sử dụng
  • Máy có thể  dán được tất cả các loại ly với kích cỡ từ 500ml hoặc 700ml( Ly khổng lồ).

Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh trà sữa của mình, lựa chọn máy dập nắp cốc tự động YiFang là bước đi hoàn hảo. Với những ưu điểm và tính năng nổi bật, tự động dập cốc chính xác, nhanh chóng , máy dập nắp cốc tự động  chính là giải pháp giúp tăng năng suất và tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn. Autoshop chuyên cung cấp các loại máy pha trà sữa uy tín chất lượng nhất hiện nay sẽ đem đến cho cửa hàng của bạn những thiết kế hay thiết bị tốt nhất, giá cả ưu đãi. Chúc bạn thành công!

Tham khảo một số loại máy móc sử dụng trong cửa hàng trà sữa:

Bình giữ nhiệt ( Bình ủ trà sữa)

Máy đun nước nóng 

Máy định lượng đường

3 thoughts on “MÁY DẬP NẮP CỐC TỰ ĐỘNG YIFANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status