SO SÁNH GIỮA MÁY LÀM ĐÁ PAXIKE – 500 VÀ PAXIKE – 260

Hiện nay trên thị trường có rát nhiều loại máy làm đá khác nhau. Tùy thuộc vào dung tích sử dụng máy, lưu lượng trữ đá, điện năng, công suất ….để có thể chọn một loại máy làm đá công nghiệp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình.

Bạn có thể tham khảo giữ hai dòng máy làm đá hiện nay đang được ưa chuộng sử dụng là máy làm đá Paxike – 500 và máy làm đá Paxike – 260. Mỗi một loại máy lại có những ưu nhược điểm riêng của mình. Vậy hãy cùng Autoshop phân tích để đưa ra loại máy phù hợp nhất với bạn nhé!.

1. Chất lượng máy

Cả hai loại máy đều được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ giúp máy bền, không bị oxy hóa cũng như rất thuận tiện cho việc lau chùi.

Cả hai loại máy đều đươc cấu tạo sử dụng làm lạnh bằng nước và gió không chỉ tiết kiệm tối đa thời gian làm đá, thân thiện với môi trường mà với chức năng này  lượng điện năng tiêu thụ cũng không quá nhiều , động cơ chạy êm ái.

Kết hợp với bảng điều khiển tự động thông minh, và đèn báo hiệu giúp nhận biết được tình trạng hiện tại của máy.

2. Kích thương lưu trữ của máy.

 

Máy làm đá Paxike – 500 được cấu tạo có công suất lớn hơn với lưu lượng tối đa trong 1 ngày là 220kg đá, và lưu lượng trữ tối đa lên đén 200kg đá. Tuy máy có lưu lượng đá tạo ra và dự trữ hàng ngày rất lớn nhưng với thiết kế hiện đại, thông mình máy không hề to cồng kênh tốn diện tích mà chỉ cao như một chiếc tủ lạnh 200l thông thường. Với lượng đá lớn hàng ngày như vậy máy làm đá Paxike – 500 rất phù hợp với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn…

Máy làm đá Paxike – 260 sẽ phù hợp hơn với các cửa hàng kinh doanh nước giải khát hay nhà hàng vừa vừa bởi lưu lượng đá sản xuất tối đa một ngày cũng không hề nhỏ lên đến 115kg và lưu lượng trữ tối đa lên đến 50kg. Với lượng đá này được sản xuất ra trong một ngày bạn sẽ có chủ động hoàn toàn trong việc cung cấp nguyên liệu pha chế hoặc các công việc khác, đặc biệt tiết kiệm tối đa được chi phí.

Mỗi một loại máy làm đá công nghiệp khác nhau thường có những tính năng, công dụng phù hợp khác nhau. Bạn nên chọn máy theo mô hình kinh doanh của mình để có thể tối ưu nhất giá trị của máy.

Để giúp bạn có thể hiểu chi tiết nhất từng loại thông tin của máy, hay tư vấn  những loại máy móc thiết bị pha chế trà sữa cần thiết nhất cho mô hình kinh doanh bạn có thể tìm hiểu tại Autoshop.com

Xem thêm: Máy móc cần thiết khi pha chế và kinh doanh trà sữa:

Máy đánh kem

Máy làm đá Paxike

Máy dán miệng ly

Máy xay đá 

Liên hệ thông tin chi tiết để nhận được ưu đãi tốt nhất từ công ty, tìm hiểu tại

Website : Autoshop.com.vn

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage : AUTOSHOP (@autoshopvietnam)

 

3 thoughts on “SO SÁNH GIỮA MÁY LÀM ĐÁ PAXIKE – 500 VÀ PAXIKE – 260

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status