BÍ QUYẾT ĐỂ CỬA HÀNG TRÀ SỮA LUÔN ĐÔNG KHÁCH

Bạn mới bắt đầu kinh doanh trà sữa với mặt bằng không quá lớn, bạn là tên tuổi rất mới trên thị trường. Vậy làm thế nào để bạn có thể thu hút thật đông khách đến cửa hàng trà sữa của mình, trong khi trên thị trường có vô vàn đối thủ cạnh tranh.

Trên thực tế cho thấy rằng, nếu quán của bạn  lớn, sản phẩm nhiều nhưng không tạo được dấu ấn riêng thì sẽ không hấp dẫn và thu hút khách. Vậy điều cần thiết nhất là hãy tạo sự khác biệt!. Nhưng làm thế nào để tạo được sự khác biệt lại không phải bài toán dễ dàng. Trong nội dung bài viết này bạn sẽ được chia sẻ cách tạo nên sự đột phá, khác biệt.

Hãy đột phá từ tư duy

Nếu muốn khác khác biệt bạn sẽ cần thay đổi từ tư duy kinh doanh của mình. Trong thời kì công nghệ, khi mạng xã hội lên ngôi, với đối tượng chủ yếu bạn nhắm tới khi kinh doanh trà sữa, hay cà phê sẽ là giới trẻ. Họ là những người năng động, nhiệt huyết, thích nghi nhanh với những điều mới lạ. Thay vì chọn hướng  kinh doanh theo lối mòn truyền thống, bạn cần thay đổi phương thức.

Việc tương tác thường xuyên với khách hàng bằng các trò chơi, khuyến mãi,  giờ vàng hay các chương trình trúng thưởng …. trên facebook,  fanpage hoặc website thường xuyên sẽ hiệu quả hơn rất nhiều việc sử dụng tờ rơi, băng rôn hay khẩu hiệu. Khách hàng của bạn sẽ không chỉ đến từ con phố quen thuộc, mà sẽ đến từ nhiều khu phố khác, từ đó thay vì phương thức bán hàng trực tiếp quen thuộc bạn sẽ đầu tư vào cả việc ship hàng tận nơi.

Bên cạnh đó, việc bạn đầu tư, mất quá nhiều công sức, thời gian và nhân lực cho việc pha chế thủ công cũng không thể giúp bạn tăng nhanh được doanh số. Chắc chắn rằng không một khách hàng nào muốn đợi chờ quá lâu cho món đồ uống yêu thích của họ cả. Chính vì thế bạn cần cải tiến và đưa công nghệ vào pha chế nhiều hơn. Điều này sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình kinh doanh từ đó tăng doanh số lên rất nhiều lần.

Khác biệt ở cách bài trí quán

 Giới trẻ hiện nay rất thích  checkin. Ngoài lý do đến quán của bạn để thưởng thức đồ uống thì yếu tố quyết định để khách hàng quay lại những lần sau là thiết kế quán đẹp, độc đáo và thu hút. Nếu mặt bằng quán của bạn không quá lớn bạn hãy tạo sự khác biệt từ cách trang trí không gian quán để tạo hiệu ứng tốt nhất cho khách hàng nhé. Đặc biệt những bức ảnh đẹp của khách tại không gian quán sẽ có hiệu quả rất lớn cho việc kinh doanh của bạn.

Khác biệt từ sản phẩm đến phong cách phục vụ.

Có rất nhiều sản phẩm trà sữa mới lạ được ra đời trong thời gian qua nhưng không phải sản phẩm nào cũng được giới trẻ đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên, đầu tư chăm chút công thức với những nguyên liệu đột phá, mới lạ để thường xuyên cập nhật, làm mới menu là cách giúp bạn luôn duy trì doanh thu cao ở quán.

Bên cạnh đó việc tập trung vào việc nâng cao phong cách phục vụ là điều không thể thiếu. Nếu bạn có một đội ngũ nhân viên pha chế hay phục vụ trẻ, năng động, hài hước và thân thiện chắc chắn sẽ ghi dấu ấn sâu sắc trong tâm trí của khách hàng.  Luôn luôn thay đổi làm mới mình là tiêu trí giúp bạn có thể kinh doanh tốt, còn tạo đột phá, dấu ấn riêng thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Để có thể tìm ra một hướng đi khác biệt, giúp bạn có thể đột phá hơn trong kinh doanh trà sữa, Autoshop đơn vị cung cấp máy móc thiết bị UY TIN – CHẤT LƯỢNG số 1 Việt Nam hân hạnh trở thành đối tác chiến lược của bạn. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ những bước đầu khi mới vào thị trường, không chỉ setup, thiết kế quán trà sữa mà chúng tôi còn cung cấp đến bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất. Đưa công nghệ vào quá trình pha chế đẩy nhanh doanh số trong một thời gian không xa. Chúc bạn thành công!

Để nhận được thông tin chi tiết từng sản phẩm và nhận mức giá ưu đãi chiết khấu tốt nhất của Autoshop bạn có thể liên hệ ngay.

Máy dập nắp cốc trà sữa

Máy định lượng đường

Quầy pha chế

Máy xay đá

Website : Autoshop.com.vn

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage : AUTOSHOP (@autoshopvietnam)

3 thoughts on “BÍ QUYẾT ĐỂ CỬA HÀNG TRÀ SỮA LUÔN ĐÔNG KHÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status