ĐỊA CHỈ HỌC PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP CÙNG CHUYÊN GIA.

Một trong những vấn đề quan trọng nhất khi bạn bắt đầu kinh doanh trà sữa, cà phê… là học chuyên sâu về pha chế.

Nghề pha chế được xem như người thổi hồn vào từng món đồ uống tuyệt vời. Để trở thành một bartender giỏi, mỗi nhân viên pha chế cần bỏ rất nhiều thời gian và công sức học pha chế đồ uống. Thứ họ học được không chỉ là những công thức pha chế, mà còn là tư duy kết hợp các loại nguyên liệu với nhau một cách phù hợp về cả mùi vị, hương liệu và định lượng để tạo ra thứ thức uống đánh thức cả thị giác, vị giác và xúc giác của người thưởng thức.

” Tuy nhiên, nếu không có đam mê và cái hồn thẩm thực thì bạn khó có thể đi theo con đường này”.

Cùng với xu hướng phát triển, nhiều nhà hàng, quán trà sữa, cafe được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của giới trẻ. Đây cũng là một đòn bẩy giúp nghề pha chế phát triển ở Việt Nam, bởi nhu cầu tìm kiếm nhân viên pha chế lớn mạnh hơn bao giờ hết. Chính vì thế  để trở thành một nhà pha chế điêu luyện bạn cũng cần phải tìm được địa điểm học pha chế thật uy tín.

Trước đây, ở Việt Nam có rất ít lớp học pha chế chuyên nghiệp mà đa phần là học theo kiểu người đã từng làm truyền đạt lại cho người sau, hoặc tự mày mò học theo các tài liệu ít ỏi trên mạng

Hiện nay các thức uống được giới trẻ vô cùng yêu thích như trà sữa, cafe… lên ngôi thì học pha chế cũng dần cần sự chuyên nghiệp và sáng tạo hơn rất nhiều. Chính vì thế có rất nhiều trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng cao được ra đời và trung tâm pha chế VINCI được đông đảo học viên bình chọn cũng như đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và thực hành tại nơi đây.

Điểm nổi bật của hóa học ngoài việc hỗ trợ học viên có tài liệu, kiến thức chuyên sâu về pha chế. Tại đây bạn sẽ được thực hành chi tiết dưới sự hướng dẫn theo hình thức cầm tay chỉ việc của giảng viên, rất tận tình, dễ hiểu.

Ngoài ra khi học tại VINCI bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan trong lĩnh vực pha chế, bạn có thể tự tin mở quán mang thương hiệu của mình với những chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm trung tâm.

Qua khóa học tại trung tâm  bạn có thể định hình phương thức truyền thông, marketing, quảng cáo cũng như cách để tăng doanh thu lên nhiều lần.

Không dừng lại ở đó VINCI là đối tác chiến lược của các công ty lớn cung cấp về máy móc thiết bị pha chế uy tín như AUTOSHOP. Nếu là học viên của VINCI ngoài việc được trang bị khối lượng kiến thức cập nhật mới nhất bạn còn được hưởng chế độ mua thiết bị pha chế theo mức giá học viên cực kỳ ưu đãi. Hiện nay Autoshop đang được rất nhiều khách hàng trên cả nước đánh giá rất cao về độ tin cậy cũng như đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị pha chế tại Việt Nam.

Bước tiến quan trọng nhất để có thể phát triển trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống như trà sữa hay cafe… là bạn tìm được đối tác đồng hành vững chắc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với chúng tôi bạn sẽ không chỉ tìm được những kiến thức chuyên môn, máy móc thiết bị uy tín với giá ưu đãi mà bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Máy móc cần thiết khi pha chế và kinh doanh trà sữa:

Máy đánh kem

Máy làm đá Paxike

Máy dán miệng ly

Máy xay đá 

Để nhận được thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tại

Website : Autoshop.com.vn

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage : AUTOSHOP (@autoshopvietnam)

4 thoughts on “ĐỊA CHỈ HỌC PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP CÙNG CHUYÊN GIA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status