BÌNH GIỮ NHIỆT TRÀ SỮA CHẤT LIỆU INOX

Cấu tạo chắc chắn, thiết kế hiện đại bình giữ nhiệt trà sữa chất liệu inox là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều cửa hàng kinh doanh trà sữa.

Lòng bình giữ nhiệt trà sữa ( bình ủ trà) có cách nhiệt chân không và tráng men chống dính cao cấp, cho khả năng giữ nhiệt trong nhiều giờ. Sản phẩm tiện dụng mang lại sự tiện nghi cho việc kinh doanh của bạn.

Bên cạnh đó công dụng của bình giữ nhiệt trà sữa ( bình ủ trà) là giữ được chất lượng trà, bạn có thể đảm bảo nhiệt độ khi ủ cũng như mật độ các phân tử hương trong trà. Thiết kế vòi thông minh, bình ủ giúp bạn chấm dứt tình trạng nước trà bị bay hơi, vị trà nhạt khi pha chế. Với cấu tạo vòi  dưới đáy bình  sẽ  giúp hạn chế lượng nước cặn đọng lại trong bình.

Mội loại trà khác nhau sẽ cần sử dụng bình giữ nhiệt ( binh u tra) riêng, và các bình sẽ có dung tích khác nhau. Vì vậy hãy ước tính xem khách hàng của bạn yêu thích  những loại trà nào nhất. Trong  thời gian khoảng 4 tiếng, lượng  trà  sử dụng của mỗi loại là bao nhiêu?.Từ đó, bạn sẽ biết mình cần mua bao nhiêu bình ủ trà & dung tích bao nhiêu nhé.

Trà thường sau khi pha sẽ có thời gian sử dụng khoảng 4 tiếng đồng hồ, sau đó sẽ bị biến chất đổi mùi, nếu để quá lâu sẽ gây mùi ôi, bình giữ nhiệt được thiết kế gọn nhẹ sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh trong và ngoài vỏ bình. Hãy lưu ý để luôn có chất lượng trà tốt nhất.

Là đơn vị cung cấp máy móc thiết bị pha chế số 1 Việt Nam bạn có thể tìm thấy tất cả các lại thiết bị thiết yếu cho cửa hàng của mình tại AUTOSHOP*.

Tất cả sản phẩm tại AUTOSHOP đều được đảm bảo nhập khẩu nguyên chiếc và bảo hành 12 tháng.

Tham khảo một số loại máy móc sử dụng trong cửa hàng trà sữa:

Máy dập nắp cốc

Máy định lượng đường

Máy đun nước siêu tốc

Máy đánh kem 

 

3 thoughts on “BÌNH GIỮ NHIỆT TRÀ SỮA CHẤT LIỆU INOX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status