CÁCH SỬ DỤNG MÁY DẬP NẮP CỐC TỰ ĐỘNG ĐÚNG CÁCH

Bạn đang có nhu cầu mở rộng cửa hàng kinh doanh đồ uống của mình. Với số lượng khách hàng quá lớn việc bạn sử dụng các loại máy thủ công sẽ làm tăng thời gian pha chế đồng thời làm giảm số lượng khách hàng được phục vụ lên rất nhiều. Tuy nhiên chỉ với một máy dập nắp cốc tự động đi cùng với chức năng tự động dập nắp hoàn toàn sẽ giúp tăng năng suất công việc của bạn lên rất nhiều. AUTOSHOP* sẽ hỗ trợ bạn cách sử dụng máy dập nắp cốc tự động nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Với máy dập nắp cốc tự động hay máy dập nắp trà sữa bạn sẽ không phải mất thời gian quá nhiều cho việc căn chỉnh màng bọc, điều chỉnh khay hay gạt cần….Bạn chỉ cần đơn giản đưa cốc đã được pha chế xong máy sẽ tự động định vị và dán chính xác nhờ vào hệ thống mắt thần cảm biến được gắn trên thân máy. Hay trong quá trình dán nắp sản phẩm nếu xảy ra trường hợp quên nguyên liệu hay sai thành phần bạn hoàn toàn có thể lập tức ấn nút dừng.  Máy được sử dụng rất rộng rãi trong các cửa hàng trà sữa, cafe, trung tâm thương mại….

Công dụng chính của máy dập nắp cốc tự động hay máy dập nắp trà sữa  là bảo quản thực phẩm không bị tác động sau khi được chế biến như bị đổ, bị bụi rơi….Bên cạnh đó với những miếng dán đẹp bắt mắt sẽ làm tăng thêm phần thu hút cho sản phẩm của bạn, không những thế đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu tốt.

Cách sử dụng máy dập nắp cốc tự động ( máy dập nắp cốc trà sữa)

  • Lắp cuộn màng vào máy. Phải chắc chắn rằng các khớp nối của các chi tiết máy phải đúng vị trí
  • Cuộn màng dùng làm nắp cần đặt đúng vị trí trước khi bạn khởi động  máy
  • Khi khởi động máy bạn cần  đợi máy làm nóng đủ nhiệt độ sẽ mất  khoàng 15 phút
  • Cho cốc đồ uống vào khay

Máy dập nắp cốc tự động hay máy dập nắp trà sữa sẽ hoàn toàn thực hiện các thao tác còn lại bạn chỉ cần đợi khay đẩy ra và lấy cốc đã dán màng. Không những thế máy sẽ giúp bạn đếm số lượt cốc trà sữa bán ra trong ngày. 

Bằng những tính năng vượt trội, ưu điểm nổi bật tự động dập cốc chính xác, nhanh chóng , máy dập nắp cốc hoàn toàn tự động  chính là giải pháp giúp tăng năng suất và tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn.

Hiện tại ở AUTOPSHOP* cung cấp đa dạng mọi loại máy dập nắp cốc  khác nhau, được nhập nguyên chiếc chính hãng từ các thương hiệu uy tín.

Mọi sản phẩm tại công ty đều được bảo hành lên đến 12 tháng, cam kết 1 đổi 1 nếu gặp vấn đề về thông số kỹ thuật.

Để nhận được thông tin chính xác về sản phẩm cũng như nhận được ưu đãi từ công ty liên hệ ngay.

Website :  kinhdoanhdouong.com

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage :   facebook.com/maymockinhdoanhtrasua/

 

3 thoughts on “CÁCH SỬ DỤNG MÁY DẬP NẮP CỐC TỰ ĐỘNG ĐÚNG CÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status