Câu chuyện thành công – Royal Tea Giảng Võ

RoyalTea Giảng Võ

RoyalTea – thương hiệu trà sữa HongKong cực kỳ nổi tiếng tại châu Á tuy nhiên vẫn còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam.

Đây là thương hiệu đã được kiểm nghiệm qua thực tế tại các thị trường khó tính như HongKong, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore,….

RoyalTea đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình tại Việt Nam với 1 loạt các cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM,….

Autoshop có cơ hội hợp tác, cung cấp thiết bị máy móc kinh doanh trà sữa cho cơ sở RoyalTea Giảng Võ.

Trung Tâm Giải Pháp Đồ Uống AUTOSHOP

Các sản phẩm máy móc thiết bị của Autoshop không chỉ có giá cực kỳ tiết kiệm mà còn có chất lượng vượt trội – vượt qua các bài kiểm tra chất lượng ngặt ngèo để hợp tác với 1 thương hiệu mang tầm quốc tế như RoyalTea. Ngoài ra, chế độ bảo hành lên tới 12 tháng cũng là một lợi thế của các thiết bị tại Autoshop.

Các thiết bị Autoshop cung cấp cho RoyalTea Giảng Võ bao gồm:

– Máy trộn trà sữa, xay đồ uống đa năng – thiết bị tăng tốc quá trình pha chế trà sữa bằng công nghệ hiện đại, hỗ trợ việc đảo trà, trộn các loại đồ uống, capuccino, xay các loại sinh tố, đồ uống đá bào.

– Bình giữ nhiệt – công cụ không thể thiếu với tác dụng giữ nhiệt cho đồ uống, ủ trà cho hương vị đậm đà, tươi mát hơn.

– Máy định lượng đường – định lượng các loại dung dịch pha chế, giúp quá trình pha chế nhanh chóng và chuyên nghiệp, tránh các sai lầm không đáng có, đảm bảo mỗi cốc trà sữa đều được pha chế theo công thức chuẩn và ngon nhất.

– Máy dập nắp cốc tự động Fest – dán miệng cốc tự động đẹp, nhanh chóng, chính xác. Tránh trà sữa vị đổ ra khi di chuyển, va chạm. Phục vụ nhu cầu đa dạng hơn cho khách hàng kể cả takeaway. Trang trí cốc trà sữa đẹp và ngon mắt hơn.

2 thoughts on “Câu chuyện thành công – Royal Tea Giảng Võ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status