Câu chuyện thành công – Viet’s Drink

Cửa hàng trà sữa Viet’sDrink

Viet’sDrink nổi lên như là một trong những thương hiệu khá mới nhưng đầy mạnh mẽ trong xu hướng trà sữa này. Ở Viet’sDrink bạn bắt gặp một phong cách kinh doanh thực sự khác biệt so với văn hóa trà sữa takeaway thường gặp. Một sự kết hợp hoàn hào giữa một thứ đồ uống thời thượng như trà sữa với 1 không gian sâu lắng, ấm áp đầy chất Việt. Tại Viet’sDrink bạn không chỉ uống trà sữa mà còn hòa mình vào một không khí hoài cổ mang đậm bản sắc văn hóa, con người Việt.

Đó chính là điều làm nên sự khác biệt và thành công cho thương hiệu trà sữa mới toanh này.

Giải pháp kinh doanh trà sữa AUTOSHOP

Viet’sDrink là một thương hiệu trà sữa mới – bắt đầu với cửa hàng đầu tiên tại 31 Giáp Nhất với nhiều bỡ ngỡ, khó khăn. Tuy nhiên, nhờ vào phương hướng kinh doanh chính xác, sự nỗ lực và học tập không ngừng nghỉ của giám đốc và các nhân viên cùng với sự hợp tác, tư vấn về thực đơn, công thức,… và những máy móc thiết bị kinh doanh trà sữa hiện đại từ Autoshop – Viet’sDrink đã gặt hái được những thành công ban đầu cho bản thân và hứa hẹn sẽ còn phát triển nhanh chóng hơn nữa.

Với đặc trưng là trà sữa và các loại sinh tố, Autoshop đã cung cấp cho Viet’sDrink các loại thiết bị chuyên nghiệp:

– Máy xay sinh tố đa năng – chuyên gia của các loại sinh tố và đồ uống đá.

– Máy trộn trà sữa – thiết bị tăng tốc quá trình pha chế trà sữa bằng công nghệ hiện đại, hỗ trợ việc đảo trà, trộn các loại đồ uống, capuccino.

– Bình giữ nhiệt – công cụ không thể thiếu với tác dụng giữ nhiệt cho đồ uống, ủ trà cho hương vị đậm đà, tươi mát hơn.

– Máy định lượng đường – định lượng các loại dung dịch pha chế, giúp quá trình pha chế nhanh chóng và chuyên nghiệp, tránh các sai lầm không đáng có, đảm bảo mỗi cốc trà sữa đều được pha chế theo công thức chuẩn và ngon nhất.

– Máy dập nắp cốc tự động Fest – dán miệng cốc tự động đẹp, nhanh chóng, chính xác. Tránh trà sữa vị đổ ra khi di chuyển, va chạm. Phục vụ nhu cầu đa dạng hơn cho khách hàng kể cả takeaway. Trang trí cốc trà sữa đẹp và ngon mắt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status