CÔNG SUẤT CỦA MÁY ĐÓNG NẮP LY TRÀ SỮA

Hiện nay máy đóng nắp ly trà sữa là thiết bị vô cùng quen thuộc không thể thiếu trong tất cả các cửa hàng kinh doanh đồ uống nói chung và trà sữa nói riêng. Máy đóng nắp ly trà sữa không chỉ giúp đảm bảo chất lượng đồ uống sau khi pha chế tránh tác đông của môi trường. mang đi dễ dàng mà còn giúp bạn tăng năng suất bán hàng lên nhiều lần.

Tuy nhiên mỗi loại máy khác nhau sẽ có các loại công suất khác nhau phù hợp với từng quy mô quán khác nhau.

Tùy thuộc vào lưu lượng khách bạn nên chọn loại máy có công suất phù hợp để tránh trường hợp quá tải không phục vụ kip làm giảm doanh số bán hàng, hoặc trường hợp máy hỏng.

Đối với máy dập nắp ly trà sữa tự động 

Máy được thiết kế hoàn toàn tự động nghĩa là sự tương tác giữ bạn và máy không quá nhiều. Bạn chỉ cần cho cốc vào khay máy sẽ tự động thực hiện toàn bộ các quy trình còn lại và đưa sản phẩm được đóng nắp ly ra.

Thời gian trung bình hoàn thiện một sản phẩm là 5 giây, vậy trong thời gian hoạt động hết công suất số lượng cốc được dập liên tục sẽ hơn 10.000 cốc. Với công suất và thời gian hoàn thiện nhanh chóng bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu lượng khách tăng vọt trong giờ cao điểm.

Đối với máy đóng nắp ly trà sữa bán tự động

bạn sẽ phải tương tác với máy nhiều hơn so với máy đóng nắp ly trà sữa tự động. Ngoài việc đưa cốc vào bạn sẽ phải gạt cần hoặc căn chỉnh màng cốc cho vừa khuôn.

Thời gian trung bình để hoàn thiện 1 sản phẩm khoảng 30 giây, nếu hoạt động hết công suất máy có thể dập liên tục được 5000 cốc mỗi ngày. Tuy nhiên vì máy cần sự tác động của con người nên công suất của máy sẽ giảm đi khá nhiều. Trong trường hợp quán đông khách giờ cao điểm của quá bạn sẽ cần nhiều nhân lực hơn.

Đối với máy dập nắp ly trà sữa thủ công 

Đây là loại máy cần sự tương tác 100% với con người. Nếu hoạt động hết công suất trong điều kiện lý tưởng thì 1 ngày máy có thể dập 1000 cốc. Máy thường phù hợp với các quán có lượng khách vừa phải.

 

4 thoughts on “CÔNG SUẤT CỦA MÁY ĐÓNG NẮP LY TRÀ SỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status