GIÁ CÁC LOẠI MÁY DẬP NẮP CỐC THÔNG DỤNG

Máy dập nắp cốc hay máy đóng nắp trà sữa (máy dán nắp ly nhựa) …. là vật dụng khá quen thuộc đối với tất cả các chủ cửa hàng kinh doanh đồ uống nói chung. Trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy đi kèm với công năng riêng từng loại, với các mức giá khác nhau. Hôm nay AUTOSHOP* sẽ cùng bạn tìm hiểu khái quát về từng loại máy với các đặc điểm cụ thể để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho việc kinh doanh nhé!.

1. Máy dập nắp cốc bằng tay ( Máy dán nắp ly nhựa bằng tay)

Máy dập nắp cốc bằng tay  hay  máy dán nắp ly nhựa bằng tay là loại máy cần nhiều sự tác động của người sử dụng nhất. Thao tác của máy không quá khó nhưng yêu cầu độ chính xác cao.

Sau khi pha chế xong bạn cần cho ly vào khay, đẩy khay vào máy chỉnh cho cốc không bị lệch với quận màng. Cuối cùng gạt cần, đè 2, 3 giây rồi gạt cần lên, rút khay ra, cuộn lại mang cho lần cốc tiếp theo.

Loại máy dập nắp cốc bằng tay – máy dán nắp ly nhựa thường phù hợp với các quán nhỏ, gia đình hoặc nếu bạn kinh doanh nhiều đồ uống trực tiếp tại quán ít mang về thì cũng có thể sử dụng máy hiệu quả.

Giá của máy không quá cao chỉ với 1.280.000 VNĐ bạn hoàn toàn có thể sở hữu máy cho mục đích kinh doanh của mình.

2. Máy dập náp cốc bán tự động ( máy dán nắp ly nhựa  bán tự động )

Bán tự động có nghĩa là tự động một nửa. Máy dập nắp cốc bán tự động  hay máy dán nắp ly nhựa bán tự động có nguyên lý hoạt động tương tự máy dập nắp cốc bằng tay. Tuy nhiên công đoạn tương tác với máy sẽ ít hơn, bạn sẽ chỉ việc rút khay ra, cho cốc vào khay rồi đưa khay vào máy căn chỉnh đúng độ quay của màng. Bạn sẽ không phải gạt cần hay chỉnh cuộn màng nữa.

Máy dán nắp ly nhựa thường phù hợp với các cửa hàng vừa, số vốn để đầu tư ban đầu không quá lớn.

Giá thành của máy là 5.880.000 VNĐ

3. Máy dập nắp cốc tự động ( máy dán nắp ly nhựa tự động )

Máy dập nắp cốc tự động hay máy dán nắp ly nhựa tự động   là loại máy bạn cần ít sự tương tác nhất. Sau khi pha chế xong bạn chỉ việc đưa cốc vào khay mọi hoạt động căn chỉnh, ép màng đều được máy sử lý theo thông số kỹ thuật.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể dùng chu trình ép nếu phát hiện thiếu sót trong quá trình pha chế.

Hiện nay trên thị trường khách hàng thường lựa chọn 2 dòng máy chính là Fest có giá 9.280.000 VNĐ hoặc dòng máy hãng YiFang có giá 13.500.000 VNĐ

Hiện tại ở AUTOPSHOP* cung cấp đa dạng mọi loại máy dập nắp cốc – máy dán nắp ly nhựa  khác nhau, được nhập nguyên chiếc chính hãng từ các thương hiệu uy tín.

Mọi sản phẩm tại công ty đều được bảo hành lên đến 12 tháng, cam kết 1 đổi 1 nếu gặp vấn đề về thông số kỹ thuật.

Để nhận được thông tin chính xác về sản phẩm cũng như nhận được ưu đãi từ công ty liên hệ ngay.

Website :  kinhdoanhdouong.com

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage :   facebook.com/maymockinhdoanhtrasua/

 

3 thoughts on “GIÁ CÁC LOẠI MÁY DẬP NẮP CỐC THÔNG DỤNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status