GIỚI THIỆU BÌNH GIỮ NHIỆT 10L (BÌNH Ủ TRÀ SỮA)

Bình giữ nhiệt 10L   hay bình ủ trà  là vật dụng quen thuộc không thể thiếu trong bất kỳ cửa hàng kinh doanh trà sữa nào. Đây là một sản phẩm tuyệt vời dùng để lưu trữ hương vị thơm ngon của trà. Ngoài ra bình giữ nhiệt 10 L ( bình ủ trà ) cũng là trợ thủ đắc lực giúp cho quá trình pha chế nhanh hơn.

Thông thường mỗi cửa hàng trà sữa sẽ sử dụng tầm 3, 4 loại cốt trà chủ đạo, cũng có thể nhiều hơn tùy thuộc vào quy mô của quán. Mỗi một bình giữ nhiệt 10 L hay bình ủ trà có thể lưu trữ lượng cốt trà đủ để mix cho 40 đến 60 cốc trà sữa cho mỗi loại, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian pha chế trong giờ cao điểm giúp tăng lượng khách hàng được phục vụ cũng như tăng doanh số cho cửa hàng.

Có rất nhiều kích cỡ khác nhau cho các loại bình giữ nhiệt – bình ủ trà , nhưng loại bình giữ nhiệt inox 10 L được sử dụng nhiều nhất. Với thiết kế thông minh gọn nhẹ dễ dàng vệ sinh cũng như vận chuyển đặt bất kỳ vị trí nào tại quầy pha chế.

Vỏ bình được chế tạo bằng chất liệu inox chống gỉ an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

Autoshop đơn vị cung cấp máy móc thiết bị pha chế số 1 Việt Nam,  phân phối đa dạng các loại bình giữ nhiêt từ 6L, 8L, 12L bao gồm 2 dòng gồm hiển thị nhiệt độ và không hiển thị nhiệt độ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi máy móc thiết bị tại Autoshop đều được nhập nguyên chiếc và chính hãng chế độ bảo hành uy tín lên đến 12 tháng với giá cả ưu đãi nhất thị trường

 

Tham khảo một số thiết bị máy móc cần thiết khi kinh doanh trà sữa:

Máy dập nắp cốc trà sữa

Quầy pha chế

Máy xay đá 

3 thoughts on “GIỚI THIỆU BÌNH GIỮ NHIỆT 10L (BÌNH Ủ TRÀ SỮA)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status