HỌC PHA CHẾ NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO CỬA HÀNG TRÀ SỮA CỦA BẠN

Bạn là một fan của trà sữa, bạn yêu thích những hương vị của Dring tea, Gong cha, hay Taiwai…., nhưng trên tất cả bạn có ý tưởng kinh doanh một cửa hàng trà sữa của riêng mình, mang tên và thương hiệu do chính mình đặt ra. Mặc dù đã đọc rất nhiều công thức khác nhau, hay xem rất nhiều video trên mạng nhưng hương vị pha chế của bạn vẫn không đúng chuẩn và chưa được thơm ngon, bạn luôn băn khoăn tự hỏi có nên học  pha chế trà sữa để hiện thực hóa lý tưởng của mình và làm giàu. Câu trả lời chắc chắn là “Có nên” bạn nhé!. Vì khi bạn làm chủ được những công thức pha chế chuẩn, thì bạn có thể tự tin về không chỉ nguồn gốc của nguyên liệu pha chế, hay dụng cụ pha chế mà bạn còn có thể tùy chỉnh hương vị của trà sữa để ra hương vị độc đáo riêng cho của hàng của bạn.

Có rất nhiều bí quyết để bạn có thể thành công ngay tại nhà, nhưng nếu để thành công cho công việc kinh doanh lâu bền thì chỉ có bỏ công sức ra mới gặt hái được trái ngọt.

.

MỞ QUÁN TRÀ SỮA KHÔNG HỌC PHA CHẾ KHÔNG ĐƯỢC

Nếu có ý định đầu tư nghiêm túc vào mở quán kinh doanh trà sữa thì việc bỏ công sức của bạn ra để học pha chế trà sữa hay học pha chế trà sữa chân trâu, hay bất kỳ một thức uống nào khác  chắc chắn không phí công. Vì cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp và giải trí cũng dần được cải thiện. Giới trẻ ngày nay không còn thu mình vào một góc phòng mà thay vào đó là tư duy mở rộng mối quan hệ và giao tiếp. Vì lẽ đó mà các quán trà sữa từ lâu đã trở thành điểm hẹn lí tưởng của những bạn trẻ có mong muốn tìm kiếm không gian sinh hoạt và gặp gỡ bạn bè. Để đáp ứng nhu cầu đó, các quán trà sữa, cà phê,… mọc lên với tốc độ chóng mặt. Nhu cầu học pha chế trà sữa để thỏa mãn cơn “cuồng” trà sữa và mở quán để kinh doanh cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Tại Việt Nam, số lượng các cửa hàng trà sữa từ lớn đến nhỏ mọc lên với tốc độ chóng mặt, nhưng để tìm ra một thương hiệu trà sữa gây ấn tượng với khách hàng thì quả thật là rất hiếm. Để thành công và hấp dẫn khách hàng đòi hỏi người pha chế phải tạo ra được những hương vị mới, an toàn và có công dụng bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, khâu lên kế hoạch chi tiết để tìm nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ tốt, khâu pha chế và các kiến thức cơ bản về pha chế trà sữa chuyên nghiệp cũng đặc biệt quan trọng. Cũng vì lẽ đó, học pha chế trà sữa trân châu ở đâu? học pha chế trà sữa ở đâu TP.HCM là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay.

Tham khảo một số loại máy móc sử dụng trong cửa hàng trà sữa:

Bình giữ nhiệt ( Bình ủ trà sữa)

Máy dập nắp cốc

Máy đun nước nóng 

Máy xay đa năng

 

3 thoughts on “HỌC PHA CHẾ NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO CỬA HÀNG TRÀ SỮA CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status