HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH GIỮ NHIỆT ( BÌNH Ủ TRÀ)

Để luôn có đủ lượng nước cốt trà để pha chế  trong những giờ cao điểm, các cơ sở kinh doanh trà sữa thường sử dụng bình giữ nhiệt trà sữa hay bình ủ trà chuyên dụng.

Với yêu cầu pha chế nhanh, liên tục với số lượng khách hàng quá đông trong giờ cao điểm thì thời gian hãm và đợi đủ số lượng nước cốt trà là khá lâu. Vì vậy sử dụng bình giữ nhiệt – bình ủ trà  chuyên dụng có tác dụng lưu trữ một lượng lớn nước cốt trà từ 8-10L vẫn giữ nguyên được nhiệt độ hương vị của nước cốt trà sau khi đã pha xong trong vòng nhiều tiếng.

Cách sử dụng bình giữ nhiệt ( bình ủ trà )

Bước 1: Sau khi đã ủ được lượng nước cốt trà cần để sử dụng, bạn lọc bã trà và mở nắp đổ vào bình giữ nhiệt.

Bước 2 : Đóng nắp bình lại, theo dõi nhiệt độ ở đồng hồ bên ngoài thân bình.

Tùy từng loại bình giữ nhiệt trà sữa hay bình  ủ trà khác nhau, nhiều loại sẽ có đồng hồ đo nhiệt độ nước gắn trên bình, có loại sẽ không có. Vì vậy bạn sẽ cần theo dõi nhiệt độ trà cẩn thận tránh trường hợp trà để lâu thường bị mất hương vị , mùi thơm.

Bước 3 :  Khi sử dụng để pha chế bạn vặn vòi và sử dụng

Bước 4 : Vệ sinh bình cuối ngày.

Nước cốt trà chỉ có thể lưu giữ trong một thời gian nhất định từ khoảng 4,5 tiếng đồng hồ tùy từng loại bình bạn sử dụng. Chính vì thế bạn nên căn thờ điểm cao điểm của quán để dự trữ lượng nước cốt trà cần thiết. Nếu ủ quá lâu trà sẽ bị biến chất đăng, chát mất hoàn toàn hương vị thậm chí là có mùi thiu. Bạn không nên dữ trữ lượng trà quá nhiều, gây lãng phí.

Hai vấn đề quan trọng bạn cần lưu ý khi sử  dụng bình ủ trà chuyên nghiệp

Thứ nhất : Bạn dùng bao nhiêu loại trà chính thì sử dụng bấy nhiêu bình giữ nhiệt – bình ủ trà

Thứ hai : Bạn dựa trên số lượng cốc trà sữa bán ra hàng ngày để căn lượng cốt trà cần dùng để sử dụng bình ủ trà có dung tích phù hợp.

 

Bạn có thể tham khảo một số loại máy móc cần thiết khác cho cửa hàng trà sữa:

Máy định lượng đường trà sữa

Máy dập nắp cốc trà sữa

Máy đánh kem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình giữ nhiệt – bình ủ trà khác nhau. Nhưng bạn nên tìm và sử dụng các loại bình có chất lượng để lưu giữ hương vị ngon nhất của trà. Điều này đương nhiên sẽ tác động mạnh đến doanh thu và lợi nhuận quán của bạn.

Với các thiết bị chuyên nghiệp, tự hào là đơn vị cung cấp máy móc thiết bị pha chế cho rất nhiều cửa hàng, chuỗi cửa hàng, hay thương hiệu trà sữa lớn như Gong – Cha, Royal Tea, Icha….  AUTOSHOP là đối tác chiến lược đơn vị chuyên cung cấp máy móc thiết bị pha chế UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam hiện nay . Không chỉ đưa ra những giải pháp thiết kế, setup quán tốt nhất, cùng với đội ngũ trẻ nhiệt huyết Autoshop đã cung cấp những loại máy pha trà sữa cần thiết với giá cả ưu đãi phù hợp nhất giành cho bạn.

Để đi đến thành công bạn cần sự hỗ trợ của đối tác chiến lược có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường kinh doanh trà sữa. Vậy bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh trà sữa hay bạn đang muốn mở rộng cửa hàng của mình hãy trở thành đối tác cùng chúng tôi!

Để nhận được thông tin chi tiết và mức giá ưu đãi nhất bạn có thể liên hệ tại

Website : Autoshop.com.vn

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage : AUTOSHOP (@autoshopvietnam)

 

4 thoughts on “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH GIỮ NHIỆT ( BÌNH Ủ TRÀ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status