HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐÁNH KEM

Máy đánh kem đang được xem như một người bạn quen thuộc không thể thiếu trong gian bếp, quầy pha chế, tiệm bánh…. Sản phẩm có rất nhiều tiện ích, đa năng như gọn nhẹ, sễ dàng sử dụng, vận chuyển, hay lau chùi lại không hề tốn điện. Máy có thể sử dụng để đánh kem phủ, kem cheese, kem mặn, hay đảo bột, đánh bông trứng…… Hãy xem cách sử dụng của loại máy tiện lợi này dưới đây nhé!

Đầu tiên nên đặt máy ở chỗ tiện dụng cho việc pha chế hoặc chế biên  trong quầy, và bạn nên đặt ở nơi có điện áp ổn định nhé.

Lưu ý : Khi vận hành máy bạn cần kiểm tra các chi tiết của máy để đảm bảo không bị lỏng, hoặc chưa vào chuẩn khớp

Tiếp theo bạn cho nguyên liệu vào cối máy, tùy thuộc từng quy mô của quán bạn có thể chọn các loại máy có kích cỡ cối khác nhau có thể là 7L, hoặc 5L.

Sau đó bạn hạ cần quay xuống và chọn chế độ đánh kem thích hợp.

Lưu ý : Để tránh kem bị trơ cứng, bị tách nước  hay bị rỗ bạn cần chọn thời gian và tốc độ máy phù hơp, nên chọn từ thấp đến cao rồi hạ dần, không nên chọn chế độ cao ngay từ đầu sẽ làm kem sữa văng tung tóe trong cối.

Trong quá trình đánh kem bạn cần chú ý quan sát liên tục, không để tình trang máy đánh kem trứng  một mình, vì tùy từng thời điểm khác nhau bạn cần tăng lực quay hoặc giảm lực quay của máy để tạo ra được loại kem hoàn hảo nhất.

Cuối cùng bạn dùng que chuyên dụng để gạt kem ra cốc bảo quản lanh. Trong quá trình đánh kem nhiệt độ phòng tác động rất nhiều đến độ mềm mượt, chính vì thế bạn nên bật điều hòa nhiệt độ 18-20 độ C trong quá trình chế biến.

Sau khi đã đánh kem xong, bạn tắt nguồn điện tháo càng của máy và vệ sinh máy cẩn thận.

Để tạo ra các loại kem cheese, hay các loại bánh kem siêu ngon đang làm điên đảo giới trẻ không quá khó, bằng những vận dụng như máy đánh kem chuyên dụng rất đơn giản này áp dụng những quy lưu ý nhỏ chắc chắn bạn sẽ thành công. Để giúp bạn có định hướng tốt nhất cho việc kinh doanh trà sữa, setup quán hay tìm kiếm những loại dụng cụ thiết bị cần thiết nhất cho mình Autoshop đơn vị cung cấp máy pha trà sữa hàng đầu Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn với giá cả ưu đãi nhất. Chúc bạn thành công!

4 thoughts on “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐÁNH KEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status