HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TRỘN TRÀ SỮA SIÊU TỐC

Máy trộn trà sữa   không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với các cửa hàng hay chuỗi cửa hàng trà sữa.

Máy có rất nhiều công dụng khác nhau. Một máy trộn trà siêu tốc thường có 4 cối với 4 chức năng chuyên dụng để khách hàng lựa chọn như đảo trà sữa siêu tốc, ủ trà siêu tốc, xay sinh tố hoặc đánh kem.

Với cối ủ trà siêu tốc bạn có thể rút ngắn tối đa thời gian ủ trà cần thiết. Thông thường để pha trà bạn sẽ mất từ 10-12 để lấy được hương vị thơm ngon nhất từ lá trà. Tuy nhiên với việc sử dụng máy trộn trà sữa siêu tốc bạn sẽ rút ngắn thời gian ủ trà xuống còn 1 đến 2 phút mà thôi. Điều này sẽ tác động làm tăng số lượng khách hàng được phục vụ giúp tăng doanh số bán hàng.

Đối với cối đảo trà sữa siêu tốc sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về việc nguyên liệu không quyện lại với nhau. Thay vì phải mất rất nhiều công sức để lắc mà nguyên liệu vẫn không quyện sánh mịn lại với nhau bạn chỉ cần 1,2 phút sử dụng máy  trộn trà sữa siêu tốc chất lượng sản phẩm của bạn đã tăng lên rất nhiều.

Bên cạnh đó cối đánh kem hay cối xay sinh tố của máy sẽ giúp bạn tăng số lượng món trong menu  tại cửa hàng thêm phong phú. Vậy cùng xem hướng dẫn sử dụng của máy qua video chi tiết dưới đây nhé 

Xem thêm: Máy dập nắp cốc trà sữa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đảo trà khác nhau, nhưng sản phẩm Máy trộn trà, ủ trà siêu tốc Eblender đang được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ tính năng đa dạng, máy bền và giá cả hợp lý. Không chỉ là nhà cung cấp máy móc thiết bị pha chế uy tín số 1 Việt Nam mà hiện nay Autoshop hân hạnh đưa đến cho khách hàng những dịch vụ phục vụ tốt nhất từ hỗ trợ tư vấn những sản phẩm cần thiết nhất với từng mức vốn để tối ưu hiệu quả kinh doanh trà sữa, đến setup thiết kế quán thu hút giới trẻ.

Với đội ngũ nhận viên trẻ, nhiệt huyết năng động tại Autoshop bạn sẽ tìm được những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất hiện tại.

Để nhận được thông tin chi tiết từng sản phẩm và nhận mức giá ưu đãi chiết khấu tốt nhất của Autoshop bạn có thể liên hệ ngay.

2 thoughts on “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TRỘN TRÀ SỮA SIÊU TỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status