KINH DOANH THUẬN LỢI HƠN NHỜ SỞ HỮU MÁY LÀM TRÂN CHÂU

Các loại hạt trân châu là loại topping quen thuộc trong  cửa hàng kinh doanh trà sữa. Giới  trẻ yêu thích sự kết hợp sáng tạo tuyệt vời từ trà sữa cùng trân châu, chính vì thế nhu cầu sử dụng trân châu là vô cùng lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, các chủ cửa hàng trà sữa không thể nào bỏ qua một thiết bị như máy làm trân châu.

Ưu điểm  nổi bật khi sử dụng máy làm trân châu

1. Giúp làm ra những hạt trân châu sạch thơm ngon

Máy làm trân châu khác với các phương pháp làm trân châu thủ công khác thì những hạt trân châu được làm bằng máy sẽ đảm bảo độ an toàn vệ sinh, đồng đều và thơm ngon, dai hơn.

Khi bạn tự làm trân châu bằng tay thông thường sẽ tạo ra những hạt trân châu không đồng đều, hạt to hạt nhỏ không mang tính thẩm mỹ cao. Chiếc máy này sẽ giải quyết nhược điểm này.

Tham khảo một số loại máy móc sử dụng trong cửa hàng trà sữa:

Máy dập nắp cốc

Máy đun nước nóng 

Máy định lượng đường

Máy đánh kem 

2. Tiết kiệm thời gian chi phí và công sức

Lượng trân châu cần sử dụng cho một quán trà sữa cực kỳ lớn, bạn không thể ngồi hàng giờ liên tục để nặn từng hạt chân trâu để đủ số lượng. Máy làm trân châu sẽ với công suất lớn, hoạt động liên tục, nhanh chóng  sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này

Bên cạnh đó sử dụng máy làm trân châu bạn cũng có thể tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công…

3. Địa chỉ mua máy làm trân châu uy tín chất lương

Với những ưu điểm nổi bật, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy làm trân châu với chất lượng khác nhau, bạn nên chọn những đơn vị cung ứng sản phẩm uy tín được khách hàng đánh giá cao.

Hiện tại  AUTOPSHOP* chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị pha chế chất lượng được nhập nguyên chiếc chính hãng từ các thương hiệu uy tín, giá cả ưu đãi nhất.

Không những thế mọi sản phẩm tại công ty đều được bảo hành lên đến 12 tháng, cam kết 1 đổi 1 nếu gặp vấn đề về thông số kỹ thuật.

Để nhận được thông tin chính xác về sản phẩm cũng như nhận được ưu đãi từ công ty liên hệ ngay.

Website :  kinhdoanhdouong.com

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage :   facebook.com/maymockinhdoanhtrasua/

 

4 thoughts on “KINH DOANH THUẬN LỢI HƠN NHỜ SỞ HỮU MÁY LÀM TRÂN CHÂU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status