KINH NGHIỆM XÂY DỰNG VẬN HÀNH TỪ 1 ĐẾN CHỤC CỬA HÀNG

Khi đã mở thành công một cửa hàng trà sữa hay cafe bạn thường muốn mở tăng quy mô quán rộng hơn, hoặc mở thêm thật nhiều chi nhánh nữa.

Thực tế cho thấy, bạn có thể rất thành công với một cửa hàng ban đầu, nhưng nếu áp dụng y nguyên phương thức kinh doanh đó với những cửa hàng khác thì chưa chắc đã đem lại hiệu quả tốt nhất, hơn nữa điều này gần như chiếm trọn toàn bộ thời gian và công sức của bạn. Nhưng cũng không ít bạn trẻ kinh doanh trà sữa đã thành công và tạo thành thương hiệu riêng nổi tiếng trên thị trường. Vậy bí quyết nào để có thể xây dựng và vận hành từ một đến hàng chục cửa hàng.  Cùng tìm hiểu  với nội dung dưới đây nhé!!

1. Luôn đổi mới hệ thống

Việc bạn sử dụng thương hiệu cho quán là  rất cần thiết. Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn được khách hàng ghi nhớ nhiều hơn, tạo thói quen tiêu dùng.

Nhưng nếu bạn luôn đổi mới về phong cách từ cách trang trí, thiết kế trong không gian từng quán khác nhau sẽ liên tục tạo cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng mỗi lần ghé lại.  Điều này sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi,  nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng hơn hơn.

Xem thêm: Máy móc cần thiết khi pha chế và kinh doanh trà sữa:

Máy đánh kem

Máy làm đá Paxike

Máy dán miệng ly

Máy xay đá 

2. Đào tạo nhân viên chuyên nghiệp

Việc bạn tuyển được những bạn nhân viên tin cậy hoàn toàn không phụ thuộc vào khối lượng công việc mà họ chịu trách nhiệm, mà quan trọng là cách bạn đối xử với nhân viên. Phù hợp vào từng trường hợp để thưởng phạt nghiêm túc. Tất cả các nhân viên trong chuỗi cửa hàng của bạn đều cần được đầu tư từ trang phục giống nhau, đến thái độ phục vụ tốt như nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng thoải mái khi đến bất kỳ cửa hàng nào với cảm giác thoải mái như nhau

Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống như trà sữa hay cafe bạn cần chú ý đến việc đào tạo nhân viên pha chế chuyên nghiệp chủ chốt ở từng cửa hàng. Họ sẽ là người  thay bạn chịu trách nhiệm đối với sản phẩm bán ra, hay quản lý cửa hàng những khi bạn không có mặt. Vì thế bạn cần quan tâm cũng như hướng dẫn đặc biệt cho họ.

3. Lắp camera tại quán

Hiện nay công nghệ khoa học phát triển việc bạn có thể quan sát mọi hoạt động của quán trà sữa, cafe của mình qua hệ thống camera qua mạng và ngay trên điện thoại. Để bạn có thể đến công ty hay ở bất cứ nơi nào đều quan sát được số lượng khách đến quán cũng như sự phục vụ của nhân viên đối với khách hàng. Từ đây bạn có thể phát hiện những khúc mắc , những vấn đề đang xảy ra để đưa ra những biện pháp giải quyết tốt nhất, cũng như kịp thời nhắc nhở nhân viên.

4. Kỹ năng quản lý tài chính

Dù bạn đã làm tốt tất cả các điều trên nhưng bạn phải luôn cẩn thận trong mọi vấn đề và thu chi là vô cùng quan trọng. Có thể bạn đã có nhân viên thu ngân tin cậy nhưng chính bạn nên trực tiếp nắm bắt mọi vấn đề để quản lý thật tốt nhất mọi vấn đề. Bạn cũng có thể sử dụng những loại máy móc pha chế hiện đại với tính năng đếm số cốc hay lượng nguyên liệu suất ra trong ngày, để đánh giá được kết quả doanh thu tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị pha chế.  Tự hào là đơn vị cung cấp máy móc thiết bị pha chế cho rất nhiều cửa hàng, chuỗi cửa hàng, hay thương hiệu trà sữa lớn AUTOSHOP là đối tác chiến lược đơn vị chuyên cung cấp máy móc thiết bị pha chế UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam hiện nay . Không chỉ đưa ra những giải pháp thiết kế, setup quán tốt nhất, cùng với đội ngũ trẻ nhiệt huyết Autoshop đã cung cấp những loại máy pha trà sữa cần thiết với giá cả ưu đãi phù hợp nhất giành cho bạn.

Để đi đến thành công bạn cần sự hỗ trợ của đối tác chiến lược có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường kinh doanh trà sữa. Vậy bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh trà sữa hay bạn đang muốn mở rộng cửa hàng của mình hãy trở thành đối tác cùng chúng tôi!

Để nhận được thông tin chi tiết và mức giá ưu đãi nhất bạn có thể liên hệ tại

Website : Autoshop.com.vn

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage : AUTOSHOP (@autoshopvietnam)

 

3 thoughts on “KINH NGHIỆM XÂY DỰNG VẬN HÀNH TỪ 1 ĐẾN CHỤC CỬA HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status