MÁY DẬP NẮP CỐC – NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Và để phục vụ nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng thì việc cho ra đời các loại công cụ máy móc là điều tất yếu.

Trà sữa hiện nay là món đồ uống được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Sáng tạo không ngừng đổi mới công thức nên đối tượng khách hàng của trà sữa luôn mở rộng và không  dừng lại, chính vì thế lượng khách hàng đến các quán trà sữa ngày một đông, nhu cầu cũng ngày một đa dạng. Để phục vụ cho công việc kinh doanh thì các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra mắt máy dập nắp cốc – máy dập cốc nhựa loại máy mang lại những tính năng vô cùng thiết thực bởi tính hiệu quả cao trong hiệu năng hoạt động và đem lại việc cắt giảm chi phí cùng với việc hạn chế thời gian nhiều hơn cho người sử dụng. Đây là thiết bị hoạt động được đánh giá rất cao bởi người dùng.

Một số lưu ý khi sử dụng máy dập nắp cốc trà sữa

Bảo trì và bảo dưỡng định kỳ

Tất cả các loại máy đều cần được bảo dưỡng định kỳ và máy dập nắp cốc  hay máy dập cốc nhựa cũng không phải ngoại lệ, đặc biệt với công suất hoạt động lớn thường xuyên liên tục thì công năng của máy sẽ yếu dần gây khó khăn cho việc sử dụng máy. Việc bảo trì máy là vô cùng cần thiết, điều này sẽ giúp bạn giảm nỗi lo máy bị hỏng đột ngột trong ngày đông khách. Đương nhiên việc bảo trì thường xuyên cũng sẽ giảm bớt chi phí so với việc bạn sử dụng máy quá lâu, khi sửa chữa phải thay thế nhiều linh kiện gây tốn kém rất nhiều.

Chú ý kiểm tra dây điện

Máy dập nắp cốc trà sữa hay máy dập cốc nhựa  được thiết kế với kích thước nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển, nhưng nếu bạn đang kinh doanh đồ uống thì chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều máy móc pha chế khác nhau với công suất nhiều máy khá lớn. Chính vì vậy sử dụng các đường dây điện to công suất lớn để đảm bảo không cháy hoặc bị ngắt lúc đang hoạt động

Máy không hoạt động

Một lỗi ở máy dập nắp cốc hay máy dập cốc nhựa chúng ta cần lưu ý trong quá trình sử dụng là đôi khi ta đưa ly vào khay đựng ly và đẩy vô thì máy đứng và khay không hoạt động. Lúc này điều bạn cần làm là tháo các bộ phận của máy ra và lau cùi lại thật cẩn thận, có lẽ nguyên nhân là do bụi bẩn bám vào khạy và làm nghẽn đi sự hoạt động của máy.

Là đơn vị cung cấp máy móc pha chế uy tín số 1 Việt Nam hiện nay AUTOSHOP*  là đối tác chiến lược của rất nhiều thương hiệu đồ uống lớn được giới trẻ yêu thích như Royaltea, Icha,…. . Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN nhất tại AUTOSHOP* cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết sẽ cho bạn những tư vấn tốt nhất về việc setup, thiết kết, hay tạo menu cho quán để thu hút đông đảo khách hàng nhất. Chúc bạn thành công!

Để nhận được thông tin chính xác về sản phẩm cũng như nhận được ưu đãi từ công ty liên hệ ngay.

Website :  kinhdoanhdouong.com

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage :   facebook.com/maymockinhdoanhtrasua/

4 thoughts on “MÁY DẬP NẮP CỐC – NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status