MÁY ĐỊNH LƯỢNG ĐƯỜNG TRÀ SỮA

Để có thể pha chế một cốc trà sữa tuyệt vời cần kết hợp của rất nhiều yếu tố bao gồm : Tay nghề thành thạo của người pha chế, nguyên liệu chất lượng tốt,  công thức đồ uống cập nhật liên tục  và tất nhiên không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị pha chế trà sữa.

Ngày nay thay vì sử dụng các loại zich để đong đường các quán trà sữa hay cửa hàng đồ uống khác thường sử dụng máy định lượng đường ( máy đong đường).

Máy định lượng đường trà sữa ( máy đong đường ) là loại máy hữu dụng giúp tiết kiệm tối đa thời gian pha chế cũng như bảo quản chất lượng đường một cách tốt nhất tránh tình trạng vón cục hay không đủ lượng đường cần thiết làm giảm chất lượng đồ uống tại quán.

Máy định lượng đường hay còn được gọi là máy đong đường  được thiết kế với các nút điều khiển đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng tăng giảm tùy chỉnh lượng đường pha chế trong công thức hay cài đặt chế độ sẵn để bảo mật công thức của riêng quán.

 

Nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho những máy móc thiết bị pha chế không chỉ máy định lượng đường trà sữa ( máy đong đường ) AUTOSHOP* còn  là đơn vị cung cấp máy móc pha chế uy tín số 1 Việt Nam.

Hiện nay AUTOSHOP*  là đối tác chiến lược của rất nhiều thương hiệu đồ uống lớn được giới trẻ yêu thích như Royaltea, Icha,…. . Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN nhất tại AUTOSHOP* cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết sẽ cho bạn những tư vấn tốt nhất về việc setup, thiết kết, hay tạo menu cho quán để thu hút đông đảo khách hàng nhất. Chúc bạn thành công!

Tham khảo một số loại máy móc sử dụng trong cửa hàng trà sữa:

Máy dập nắp cốc

Máy đun nước siêu tốc

máy đánh kem 

Máy xay đa năng

Để nhận được thông tin chính xác về sản phẩm cũng như nhận được ưu đãi từ công ty liên hệ ngay.

Website :  kinhdoanhdouong.com

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage :   facebook.com/maymockinhdoanhtrasua/

 

3 thoughts on “MÁY ĐỊNH LƯỢNG ĐƯỜNG TRÀ SỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status