NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY DẬP NẮP TRÀ SỮA

Ngày nay khách hàng không chỉ  sử dụng đồ uống ngay tại quán mà thường có nhu cầu mang đi. Để có thể đóng gói nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ nhất các cửa hàng thường trang bị cho mình máy dấp nắp trà sữa hay máy dập cốc nhựa.  Đây là loại máy rất tiện lợi, dễ dàng trong quá trình sử dụng. Trong nội dung bài viết dưới đây AUTOSHOP* sẽ hướng dẫn bạn nguyên lý hoạt động của máy dập nắp cốc đang được rất nhiều cửa hàng trà sữa, cafe… sử dụng.

 

Công dụng của máy dập nắp cốc ?

Hiện nay có rất nhiều loại máy dập nắp trà sữa – máy dập cốc nhựa khác nhau được sử dụng  trên thị trường nhưng công dụng chủ yếu là dán miệng cốc, ly nhựa. Máy dập nắp cốc trà sữa  còn có các tên gọi khác như: máy dập cốc nhựa, máy đóng nắp ly, máy dán miệng cốc, máy dán miệng ly, máy dập nắp cốc, máy dán nắp cốc,…

Nguyên lý hoạt động của máy dập nắp trà sữa

Máy dập nắp trà sữa có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyện vệ sinh hoặc đặt bất kỳ vị trí nào trong quầy pha chế mà không lo chiếm không gian. Máy dập nắp cốc hoạt động với nguyên lí đốt nóng miếng dán rồi dùng cần gạt để ép miếng dán miệng cốc nhựa giúp đồ ăn, đồ uống trong cốc hoàn toàn được giữ kín ở bên trong, không bị đổ ra ngoài.

Khung nhiệt được thiết  vừa với miệng cốc nên sẽ không có hiện tượng đốt nóng chảy màng ép cốc vào bên trong cốc. Bộ phận tạo nhiệt thế hệ mới, lượng nhiệt tạo ra là vừa đủ để có thể cắt màng và dán kín miệng cốc.

Cơ chế sử dụng máy dập nắp cốc rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm nguồn nhiệt vào đợi đủ nhiệt lượng thông thường sẽ khoảng 170 đến 180 độ C sau đó cho cốc vào và đóng nắp.

Tùy từng loại máy dập nắp trà sữa – máy dập cốc nhựa  khác nhau từ bán tự động, đến tự động hay hoàn toàn thủ công thì công đoạn tương tác với máy của người pha chế sẽ nhiều hay ít.

Như vậy, việc trang bị thêm một chiếc máy  dán nắp ly nhựa  sẽ giúp bạn giải quyết bớt những vẫn đề về diện tích không gian quán không quá rộng, tăng lượng khách di động lên cao hơn, hay phục vụ được nhu cầu ngày càng đa dạng của thực khách.

Là đơn vị cung cấp máy móc pha chế uy tín số 1 Việt Nam hiện nay AUTOSHOP*  là đối tác chiến lược của rất nhiều thương hiệu đồ uống lớn được giới trẻ yêu thích như Royaltea, Icha,…. . Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN nhất tại AUTOSHOP* cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết sẽ cho bạn những tư vấn tốt nhất về việc setup, thiết kết, hay tạo menu cho quán để thu hút đông đảo khách hàng nhất. Chúc bạn thành công!

Để nhận được thông tin chính xác về sản phẩm cũng như nhận được ưu đãi từ công ty liên hệ ngay.

Website :  kinhdoanhdouong.com

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage :   facebook.com/maymockinhdoanhtrasua/

One thought on “NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY DẬP NẮP TRÀ SỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status