TẠI SAO PHẢI SỬA DỤNG MÁY ĐÁNH KEM SỮA CHUYÊN NGHIỆP

Hiện tại kem cheese là một loại topping mới lạ trong trà sữa được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Vị mặn mặn, béo ngậy của bơ và kem tươi kết hợp hoàn hảo với vị thanh thanh của hương trà tạo lên tuyệt phẩm khó lòng cưỡng được. Nguyên liệu hay quy trình để làm kem cheese không hề khó nhưng không phải lúc nào bạn cũng thành công trong quy trình thực hiện. Thông thường khi bạn đánh topping cream xong kem rất đẹp, bóng và mềm mịn, nhưng nếu quan sát kỹ, hoặc trang trí một lát bạn sẽ thấy kem có hiện tượng có bọt khí, rỗ hoặc chảy nước là do đâu?.

CÔNG DỤNG CỦA MÁY ĐÁNH KEM

Do nhu cầu làm kem, topping, cheese  khá lớn của các quán kinh doanh trà sữa, hay các tiệm bánh ngọt… mà việc sử dụng các loại máy đánh kem cũng sẽ đa dạng và khác biệt nhau. Tuy nhiện bạn đã từng thử hỏi tại sao phải sử dụng máy đánh kem sữa chuyên nghiệp thì mới có thể tạo ra được các loại kem cheese ngon, đúng chuẩn?

Không chỉ phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu, cách bảo quản nguyên liệu, nhiệt độ phòng mà tốc độ máy hay công suất của máy đánh kem tươi cũng tác động rất nhiều đến kết quả thành phẩm của bạn.

Có rất nhiều loại máy đánh kem chuyên dụng  khác nhau trên thị trường, nhưng bạn cần chọn loại chuyên dụng đáp ứng được các tiêu chuẩn sau để sử dụng phù hợp cho việc kinh doanh của mình nhé!

Bạn nên chọn loại máy có công suất 600 W trở lên. Với công suất này bạn sẽ có thể tiện nghi, đa năng có thể sử dụng được nhiều công dụng hơn các loại máy công suất nhỏ. Đặc biệt trong giờ cao điểm của quán trà sữa thì công suất máy lớn, tốc độ đánh kem cũng sẽ nhanh hơn.

Một mẹo nhỏ để đánh kem không bị cứng, trơ thì bạn không nên sử dụng tốc độ mạnh ngay từ đầu mà nên tăng dần tốc độ từ thấp đến cao sau đó về trung bình. Thay vì chọn các loại máy đánh trứng thông thường bạn nên sử dụng máy đánh kem chuyên dụng, ở trên máy có các nút tốc độ khác nhau dướng dẫn dễ dàng rất dễ sử dụng cho việc điều chỉnh tốc độ.

THIẾT KẾ VÀ VẬN HÀNH MÁY ĐÁNH KEM TRỨNG

Thiết kế máy đánh kem chuyên dụng hiện nay như máy đánh kem Fest hay máy đánh kem Lecon thường có cối xay bằng inox, dung tích lớn thường là 7L, hoặc 5l và máy có nắp đóng, thường rất tiện dụng cho việc bạn đánh được nhiều kem trong 1 lần và không lo kem bị bắn ra ngoài.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trà sữa, hoặc bạn đã và đang kinh doanh trà sữa rồi. Nếu bạn muốn đổi mới menu của mình hoặc hút thêm thật nhiều khách về quán không khác gì các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay thì việc đầu tư cho một máy đánh kem chuyên dụng là hoàn hảo.

Để giúp bạn có những định hướng tốt nhất trong quá trình setup quán từ đầu, hay chọn được những loại máy phù hợp, thiết thực nhất cho quán trà sữa của mình, bạn có thể tìm hiểu thông tin tại Autoshop.com  chắc chắn bạn sẽ tìm được những loại thiết bị tốt nhất, chất lượng với giá cả cực kỳ ưu đãi. Chúc bạn thành công!

 

4 thoughts on “TẠI SAO PHẢI SỬA DỤNG MÁY ĐÁNH KEM SỮA CHUYÊN NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status