THỜI ĐIỂM CẬP NHẬT MENU CHO QUÁN TRÀ SỮA, CAFE

THỜI ĐIỂM CẬP NHẬT MENU CHO QUÁN TRÀ SỮA, CAFE

Bạn đang kinh doanh trà sữa hay cafe, bạn đã hoạt động một thời gian và có lượng khách nhất định, bạn muốn đầu tư thêm món mới cập nhật menu cho quán, bạn cần cập nhật làm mới menu để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Vậy bạn có nên thường xuyên thay đổi menu của quán hay thời điểm nào là thích hợp nhất?.

Tham khảo máy móc trong cửa hàng trà sữa:

Máy xay đa năng Omniblend

Quầy pha chế inox

Máy dập nắp cốc trà sữa

1. Thu hút gia tăng khách hàng mới.

Khi bạn kinh doanh trà sữa, cafe nếu bạn đã có một lượng khách hàng nhất định,  điều này đồng nghĩa với việc những bí quyết pha chế của bạn trước đây đã thành công. Vì khách hàng thường lựa chọn những món đồ uống yêu thích quen thuộc cho những dịp tụ tập bạn bè, hẹn hò, hay trò chuyện.

 Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của các phương thức kinh doanh đồ uống như trà sữa, cafe, những cửa hàng đi sau thường đầu tư nghiên cứu để cho ra nhiều sản phẩm mới nhằm thu hút khách hàng. Chính vì vậy, khi bước vào kinh doanh bạn cũng cần không ngừng cải biên để thêm mới sản phẩm nhằm tạo sức hút với lượng khách hàng cố định và thu hút thêm khách hàng mới.

Bạn nên thường xuyên cập nhật  làm mới  menu liên tục để luôn luôn thích ứng kịp thời với sự thay đổi của đối thủ cạnh tranh.

2. Menu với giá cũ hoặc đổi mùa.

Nếu menu của bạn vẫn sử dụng mức giá cũ, kèm theo trang trí kém thì chắc chắn ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn rồi. Chính vì  thế bạn nên đầu tư cho việc thiết kế menu sáng tạo, độc đáo tăng thêm sự thích thú cho khách hàng.

Bạn nên điều chỉnh giá phù hợp với mức giá nguyên liệu nhập vào. Tránh trường hợp tăng một lúc quá nhanh sẽ tạo sự khó chịu cho khách hàng.

Ngoài ra thời điểm thích hợp để bản cập nhật menu là lúc đổi mùa. Bạn có thể thêm những món ấm nóng vào mùa đông hoặc mát lạnh vào mùa hè. Tùy từng loại thức uống theo từng mùa bạn cũng nên thiết kế menu phù hợp để thu hút khách hàng.

3 thoughts on “THỜI ĐIỂM CẬP NHẬT MENU CHO QUÁN TRÀ SỮA, CAFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status