THUẬN LỢI VÀ THÁCH THỨC KHI KINH DOANH TRÀ SỮA

Thị trường kinh doanh đồ uống tại Việt Nam đang chưa từng chứng kiến sự lên ngôi mạnh mẽ nào như trà sữa hiện tại. Từ thức uống khá mới mẻ, chỉ sau một thời gian ngắn trà sữa đã trở thành thói quen của đông đảo bạn trẻ. Chính vì thế mô hình kinh doanh trà sữa cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

1. Thách thức vô cùng lớn

Tham gia vào thị trường kinh doanh trà sữa không chỉ có những tên tuổi đã lâu trên thị trường mà còn rất nhiều thương hiệu lớn đến từ các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông như Goky, Kamu, Gong Cha, Trà Tiên Hưởng, Chago, Mr Good Tea, Toco Toco, Feeling Tea …..

Vì thế thị trường trà sữa hiện nay là sự cạnh tranh quy mô lớn, được đầu tư chuyên nghiệp từ nguyên liệu đầu vào, bí quyết pha chế, đến phương thức quảng cáo.. khác hẳn với hình thức kinh doanh trước đây.

Khi bước vào thị trường kinh doanh trà sữa điều bạn cần đối diện không chỉ đến từ đối thủ cạnh tranh với thương hiệu mạnh, mà bạn sẽ phải thích ứng với cả đối tượng khách hàng nhắm tới. Khách hàng chủ yếu của bạn sẽ là giới trẻ, họ rất dễ thích nghi, làm quen với điều mới lạ nhưng lại nhanh cảm thấy nhàm chán. Chính vì thế bạn sẽ luôn phải nâng cấp từ chất lượng sản phẩm, tạo sự độc đáo mới lạ thường xuyên mới thu hút đông đảo khách hàng được.

Ngoài ra, vấn đề tìm được một mặt bằng đẹp cũng là một thách thức không hề nhỏ. Từ việc thị trường trà sữa phát triển cũng kéo theo sự khan hiếm của  bất động sản cho thuê mặt bằng kinh doanh. Kinh doanh trà sữa cần ở vị trí đẹp, thuận tiện đi lại, đường phố đông đúc thường sẽ là lựa chọn của đông đảo khách hàng trẻ.  Do đó, để thuê một vị trí đẹp thuận tiện cho việc kinh doanh, hoặc giá cả hợp lý rất khó. Bạn cần rất nhiều thời gian đầu tư tìm kiếm cửa hàng hợp lý nhất với vốn đầu tư ban đầu.

2. Tiềm năng nhiều, thuận lợi lớn.

Thuận lợi đầu tiên là kinh doanh trà sữa bạn sẽ không cần một số vốn lớn. Nếu bạn có ý tưởng và mong muốn được kinh doanh trà sữa, với số vốn nhỏ bạn có thể bắt tay thực hiện rồi. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nỗi lo rủi ro về vốn so với các hình thức kinh doanh khác.

Tổng chi phí để làm ra một ly trà sữa rẻ hơn rất nhiều so với các loại thức uống khác như cà phê hay sinh tố, nước ép, vì thế đây là hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh trà sữa, bạn có thể học hỏi từ chính đối thủ cạnh tranh mạnh trên thị trường. Bạn sẽ có thể học hỏi cách thức vận hành, món đồ uống ngon của từng thương hiệu, hay là nét độc đáo để áp dụng cho cửa hàng kinh doanh trà sữa của mình.

Hiện nay từ việc trà sữa đã trở lại thay đổi quy trình, chất lượng sản phẩm, do đó đã xây dụng lòng tin, xóa được kỳ thị về an toàn thực phẩm trước đây đối với khách hàng. Vì vậy, nếu bạn chăm chỉ đổi mới cách thức kết hợp các loại nguyên liệu, kèm theo sử dụng nguyên liệu chuẩn sạch, thì sẽ không khó thu hút được khách đến quán.

Để kinh doanh trà sữa thành công luôn có rất nhiều cơ hội và thách thức đi kèm. Thách thức càng lớn thì cơ hội bạn chứng tỏ bản thân càng nhiều. Bước tiến quan trọng nhất để có thể phát triển trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống như trà sữa hay cafe… là bạn tìm được đối tác đồng hành vững chắc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với chúng tôi bạn sẽ không chỉ tìm được những kiến thức chuyên môn, máy móc thiết bị uy tín với giá ưu đãi mà bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết.

Để có thể tìm ra một hướng đi khác biệt, giúp bạn có thể đột phá hơn trong kinh doanh trà sữa, Autoshop đơn vị cung cấp máy móc thiết bị UY TIN – CHẤT LƯỢNG số 1 Việt Nam hân hạnh trở thành đối tác chiến lược của bạn.

Một số thiết bị cần thiết cho cửa hàng trà sữa của bạn:

Quầy pha chế

Bình ủ trà sữa

Máy dập nắp ly trà sữa

Để nhận được thông tin chi tiết và mức giá ưu đãi nhất bạn có thể liên hệ tại

Website : Autoshop.com.vn

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage : AUTOSHOP (@autoshopvietnam)

 

3 thoughts on “THUẬN LỢI VÀ THÁCH THỨC KHI KINH DOANH TRÀ SỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status