ỨNG DỤNG CỦA MÁY ĐUN NƯỚC NÓNG

Máy đun nước nóng có kích thước nhỏ gọn, là một thiết bị gia dụng được phù hợp với nhiều nơi như khách sạn, trường học, bệnh viện, nơi làm việc văn phòng, đặc biệt với các cửa hàng kinh doanh đồ uống… Các máy đun nước hiện nay vừa có khả năng lọc nước, vừa làm nước sôi nhanh. Chính vì thế người sử dụng không phải mất thời gian đun nước mà vẫn có nước nóng để sử dụng ngay. Dưới đây là một số tiện ích mà máy đun nước đem lại.

Văn phòng làm việc: Với công nghệ máy đun nước nóng nhân viên văn phòng có thể pha ngay một tách cà phê hay ấm trà vào buổi sáng mà không phải đi đun nước và đợi nước sôi. Buổi trưa, nhân viên có thể nấu mì tôm, phở ăn ngay tại công ty, rất tiện dụng.

Khách sạn, trung tâm hội nghị: Ở một địa điểm đông người qua lại như sảnh khách sạn hay các tòa nhà hội nghị. Chiếc máy này không những cung cấp lợi ích cụ thể là nước nóng mà còn giúp cắt giảm chi phí nhân công và tạo nên tính văn minh cho bản thân địa điểm đó.

Cửa hàng, nhà hàng, quán nước: Máy đun nước nóng  là vật dụng không thể thiếu vì nước nóng được sử dụng thường xuyên trong chế biến, pha chế. Sẽ thuận tiện khi có một máy nước nóng để làm nhiệm vụ đun sẵn nước, mỗi khi cần, bạn chỉ việc mở vòi nước và sử dụng chứ không cần chờ đợi đun nước.

Căng tin trường học, khu công nghiệp: Những nơi này có nhu cầu sử dụng nước sạch và nước nóng chất lượng. Nhưng ở bếp ăn công nghiệp, việc tập trung chế biến thực phẩm cho hàng ngàn suất ăn mỗi bữa cũng mất rất nhiều thời gian. Việc đun nước uống chỉ có thể đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu thực sự, việc sử dụng công nghệ đun nước nóng sẽ giúp lượng nhân công phục vụ bếp giảm được thời gian, tập trung hơn vào công việc chế biến. Bên cạnh đó, chất lượng nước đun bằng máy cũng được nâng lên do thiết bị chuyên dụng và giữ nhiệt tốt.

Bệnh viện, trạm xá: Bệnh nhân có nhu cầu cao trong việc sử dụng nước nóng trong sinh hoạt, ăn uống, và vệ sinh. Vì vậy, một chiếc máy đun nước sẽ không chỉ là cách đáp ứng nhu cầu sử dụng, mà cũng là một trong những bước giúp bệnh viện dần đạt tiêu chuẩn cấp quốc tế.

Tham khảo một số loại máy móc sử dụng trong cửa hàng trà sữa:

Máy dập nắp cốc

Máy định lượng đường

Máy đun nước siêu tốc

Hiện tại ở AUTOPSHOP* cung cấp rất nhiều loại máy đun nước nóng dung tích khác nhau, được nhập nguyên chiếc chính hãng từ các thương hiệu uy tín.

Mọi sản phẩm tại công ty đều được bảo hành lên đến 12 tháng, cam kết 1 đổi 1 nếu gặp vấn đề về thông số kỹ thuật.

Để nhận được thông tin chính xác về sản phẩm cũng như nhận được ưu đãi từ công ty liên hệ ngay.

Website :  kinhdoanhdouong.com

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage :   facebook.com/maymockinhdoanhtrasua/

3 thoughts on “ỨNG DỤNG CỦA MÁY ĐUN NƯỚC NÓNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status