VÌ SAO MÁY ĐỊNH LƯỢNG ĐƯỜNG YIFANG ĐẮT HƠN FEST?

Máy định lượng đường là thiết bị không thể thiếu trong các quán trà sữa hiện này. Nhắc đến máy định lượng đường người ta thường nhắc đến 2 cái tên là Máy định lượng đường YiFang  và Máy Định Lượng Đường Fest . Bạn có thể để ý thấy rằng máy YiFang ET9CSN đắt hơn Fest RC16N rất nhiều mặc dù Fest RC16N được đánh giá là khá ưu việt. Vì sao vậy?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyên nhân :

– Bên ngoài máy định lượng đường YiFang được thiết kế bằng hợp kim không gỉ, không độc, được thiết kế đặc biệt để chống các loại va đập, móp méo, tránh tránh gỉ sét, mài mòn và bám bẩn khi bị tiếp xúc với các loại hợp chất dễ gây ô xi hóa như đường, sữa, nước,….

– Màn hình và bảng điều khiển được bảo vệ rất tốt, tránh việc bị hỏng hóc, trục trặc khi bị nước, đường dính vào.

– Nắp thùng được làm từ Inox 304, chống gỉ, dễ vệ sinh, ổn định dưới các điều kiện nhiệt độ và hóa chất khác nhau. Ngoài ra chúng được thiết kế vừa khít với thân máy, tránh việc rò rỉ làm bẩn đường và phòng tránh các loại dán chuột, kiến,…. với quai cầm giúp cho việc mở ra đóng vào dễ dàng hơn.

– Máy định lượng đường YiFang ( máy đong đường) có hệ thống ống dẫn lớn hơn, công suất máy bơm cao hơn hẳn so với các loại máy dong đường khác nên có thể thích ứng tốt hơn với những loại đường khác nhau, chấp nhận dung sai lớn hơn về chất lượng và độ đậm đặc của dung dịch đường. Trong khi các máy khác có yêu cầu khá cao về mức độ đặc lỏng của đường sử dụng.

Tuy máy định lượng đường YiFang được đánh giá có nhiều ưu điểm nổi trội hơn các dòng máy khác nhưng xét về giá thành thì cao hơn rất nhiều, khiến cho những bạn kinh doanh trà sữa quán nhỏ hoặc mới mở thường không đủ vốn để mua.  

Chính vì thế,  tùy thuộc vào quy mô của quán bạn có thể sử dụng các loại máy định lượng đường khác nhau với giá thành khác nhau.

Tham khảo một số loại máy móc sử dụng trong cửa hàng trà sữa:

Bình giữ nhiệt ( Bình ủ trà sữa)

Máy dập nắp cốc

Máy đun nước nóng 

Máy định lượng đường

 

4 thoughts on “VÌ SAO MÁY ĐỊNH LƯỢNG ĐƯỜNG YIFANG ĐẮT HƠN FEST?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status