VÌ SAO NÊN CHỌN QUẦY PHA CHẾ BẰNG INOX – CHẤT LƯỢNG CAO

Vì sao lại lựa chọn quầy inox

Quầy pha chế được thiết kế cấu tạo từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, đá, nhôm, inox…. Tùy từng quy mô và không gian từng cửa hàng mà chủ quán có thể chọn quầy pha chế bằng những nguyên liệu thích hợp khác nhau.

Tuy nhiên để khắc phục được những vấn đề như tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, dễ lau chùi, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bên cao, đa phần các chủ của hàng hay chọn quầy pha chế làm bằng inox.

Đối với quầy pha chế trà sữa thường sẽ được thiết kế với  các khoang để máy móc thiết bị pha chế, các ngăn để nguyên vật liệu, đặc biệt sẽ được  tích hợp với bồn rửa vật dụng, các nguyên liệu có tính axit… . Vì vậy quầy pha chất bằng inox thường là lựa chọn tốt nhất, tránh trường hợp gỉ sét đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mua quầy qua chế tại đâu

 

 

Mua quầy pha chế inox ở đâu tốt, uy tín giá cả phải chăng trong khi thị trường rất nhiều đơn vị phân phối là vấn đề băn khoăn của đa phần chủ cửa hàng kinh doanh trà sữa.

Là đơn vị cung cấp máy móc thiết bị pha chế, setup uy tín AUTOSHOP* nhập khẩu nguyên chiếc quầy pha chế inox chất lượng cao từ các hãng nổi tiếng như Paxike, Lecon với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Ngoài những ưu điểm nổi bật chung, quầy pha chế inox tại Autoshop được sản xuất theo công nghệ chuẩn hóa mọi chi tiết, đồng bộ, dễ dàng tháo rỡ, vận chuyển, lắp đặt.

Ngay trong trường hợp xảy ra hỏng hóc bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bộ phận thay thế dễ dàng.

Tất cả các thiết bị máy móc, quầy pha chế.. tại AUTOSHOP*  đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển setup cho khách hàng đảm bảo uy tín của nhà cung cấp cũng như đơn vị sản xuất.

Để nhận được thông tin chính xác về sản phẩm cũng như nhận được ưu đãi từ công ty liên hệ ngay.

Website :  kinhdoanhdouong.com

SĐT  : 0974 549 031

Fanpage :   facebook.com/maymockinhdoanhtrasua/

Tham khảo một số loại máy móc sử dụng trong cửa hàng trà sữa:

Máy dập nắp cốc

Máy định lượng đường

Máy đun nước siêu tốc

Máy xay đa năng

One thought on “VÌ SAO NÊN CHỌN QUẦY PHA CHẾ BẰNG INOX – CHẤT LƯỢNG CAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status